Lợi Ích Của Việc Học Online

 

 

Lợi Ích Của Việc Học Online

 

Đại dịch Covid-19 đang chuyển biến ngày một phức tạp ở VN cũng như trên thế giới, toàn cầu đang lo lắng, sợ hãi trước một đợt dịch thứ 2 nhăm nhe bùng phát trở lại. Chính vì vậy, việc tiếp xúc những nơi đông người ngày một cần bị hạn chế, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, sinh viên. Nhiều nhà trường, cơ sở giáo dục đã cho học sinh, sinh viên nghỉ học để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Tuy nhiên, với thời gian nghỉ học quá dài khiến các bạn sao nhãng việc học, đặc biệt với ngôn ngữ thứ 2, đặc trưng đòi hỏi sự liên tục rèn luyện. Viện Giáo Dục Ngoại Ngữ Việt Nam xét thấy, việc áp dụng hình thức học Online trong quá trình giảng dạy và học tập là giải pháp hữu hiệu nhất. Ngoài việc có thể tránh tụ tập đông người trong thời điểm này, học online còn mang lại lợi ích về chi phí, tiết kiệm thời gian, và đặc tính linh hoạt.

 

Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết không ngừng trau dồi kiến thức của học viên, sự mong mỏi của các bậc phụ huynh, Viện Giáo dục Ngoại ngữ Việt Nam đã nỗ lực hoàn thiện sứ mệnh của mình, ngay lập tức bắt tay vào hoàn thiện hệ thống học online. Chiều ngày 20/7/2020, lễ kí kết hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Viện Giáo dục Ngoại ngữ Việt Nam và Viện Khoa học Công nghệ Sáng tạo Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, hệ thống S-Training ra mắt hứa hẹn sẽ là công cụ học online hữu dụng nhất, uy tín nhất, nâng cao chất lượng giáo dục và kết quả của học viên. Hệ thống S-Training được tổ chức như 1 lớp học trực tuyến, áp dụng chuẩn LMS (Learning Management System), ngôn ngữ Tiếng Việt, tích hợp bảng tương tác thông minh được cài đặt trên Mobile app, ở đó giáo viên và học viên có thể dễ dàng trao đổi trực tiếp bằng lời nói, tin nhắn, ngôn ngữ cơ thể,.. đồng thời sẻ chia tài liệu, màn hình dễ tương tác cùng các thành viên khác. Hệ thống được đặt máy chủ trong nước theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng sử dụng băng thông đường truyền trong nước nên chất lượng âm thanh, hình ảnh được đánh giá tốt và ổn định. Đặc biệt, tất cả các nội dung đều được mã hóa hoàn toàn nhằm bảo vệ dữ liệu của người dùng.

 

Lễ kí kết hợp tác chuyển giao Hệ thống S-Training

 

Lớp học trực tuyến với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Thạc sĩ tại Trung Quốc đã có nhiều năm kinh nghiệm gỉang dạy tiếng Trung, phương pháp dạy chuyên nghiệp, lôi cuốn, và hệ thống học online hoàn chỉnh, Viện Giáo dục Ngoại ngữ Việt Nam hỗ trợ các bạn tự tin giao tiếp và đạt chứng chỉ HSK trong thời gian sớm nhất. Các bạn hãy nhanh tay đăng kí khóa học để có một trải nghiệm thật thú vị trong con đường dài kiến tạo tương lai nhé!

 

 Nguyễn Ngọc Huyền