CHÚC MỪNG 10 SINH VIÊN MAY MẮN NHẬN CÁC SUẤT HỌC BỔNG GIÁ TRỊ LÊN TỚI 500TR ĐỒNG

CHÚC MỪNG 10 SINH VIÊN MAY MẮN NHẬN CÁC SUẤT HỌC BỔNG GIÁ TRỊ LÊN TỚI 500TR ĐỒNG CỦA BAN TỔ CHỨC ❤️
?01 suất học bổng tại Đại học Thành Đô trị giá 500.000.000 VNĐ (Năm trăm triệu đồng) được thầy Phó GS Tiến sĩ Mai Xuân Huy – Phó Viện Trưởng Viện giáo dục ngoại ngữ Việt Nam trao tặng tới bạn sinh viên vô cùng may mắn Trần Trọng Nghĩa ️?️?️?
 
?01 suất học bổng 1 năm tiếng tại Đại học Nam Hoa trị giá 80.000.000 VNĐ (Tám mươi triệu đồng) được cô Hoàng Thị Lan Anh – Phó GĐ công ty TNHH AJT Education trao tới bạn Huyền có nickname là “Huyền AliTay (安逸)” ️?️?️?
 
?08 suất học bổng Khóa học ngoại ngữ trị giá 20% được thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Viện Trưởng Viện giáo dục ngoại ngữ Việt Nam trao tặng tới các bạn sinh viên may mắn được bốc trúng trong chương trình ?️?️?
☘Viện Giáo dục Ngoại ngữ Việt Nam xin chúc mừng 10 bạn sinh viên đã may mắn đạt được nhưng phần quà là những suất học bổng giá trị đến từ ban tổ chức ?
Suất học bổng Đại học Thành Đô trị giá 500.000.000 VNĐ được thầy Phó GS Tiến sĩ Mai Xuân Huy – Phó Viện trưởng trao trặng sinh viên Trần Trọng Nghĩa
Suất học bổng 1 năm tiếng Đại học Nam Hoa trị giá 80.000.000 VNĐ (Tám mươi triệu đồng) được cô Hoàng Thị Lan Anh – Phó GĐ công ty TNHH AJT Education trao tới bạn Huyền có nickname là “Huyền AliTay (安逸)”
Các suất học bổng Khóa học ngoại ngữ trị giá 20% được thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Viện Trưởng Viện giáo dục ngoại ngữ Việt Nam trao tặng tới các bạn sinh viên may mắn được bốc trúng trong chương trình
 
?Những bạn có tên may mắn được trao thưởng hãy liên hệ ngay với Ban tổ chức để được hướng dẫn làm thủ tục Apply học bổng và tham gia các khóa học ngoại ngữ tại VLEDU nhé ?
☘VLEDU sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên trạng đường đi tới ước mơ du học. Mặc dù những suất học bổng mỗi ngày một it, nhưng với nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để giúp đỡ các bạn đạt được thành quả như mong muốn.
☘Đặc biệt, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các quý vị phụ huynh học sinh không quản ngại đường xá xa xôi đến từ Tp HCM, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Tuyên Quang ….. đã có mặt tham dự hội thảo của chúng tôi ngày hôm nay. ?Nếu các bạn còn những thắc mắc gì sau buổi hội thảo ngày hôm nay hãy để lại dưới phần CMT để chúng tôi có thể giúp các bạn giải đáp nhé ???
—————————————-
?ĐĂNG KÝ THAM GIA TALK SHOW: “HẬU COVID CÓ NÊN ĐI DU HỌC?” CÙNG ĐẠI HỌC CHÍNH PHÁP THƯỢNG HẢI ?
⭐Link đăng ký: https://bom.to/Wj3mWTI
?Thời gian : 9h-11h ngày 29/11/2020
?Địa điểm : 113 Quán Nam, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
#talkshow #hoithaoduhoc #tiengtrunguytin #chuadethihsk5 #daihocchinhphapthuonghai #duhoctrungquoc #duhocdailoan #tiengtrunghaiphonghsk #viengiaoducngoainguvietnam #vledu #hsk5