Bài hát trong bộ phim anime Your name: Nandemonaiyo!

Nguồn video: từ kênh youtube ヒカ太郎

Thể hiện:ban nhạc RADWIMPS

Sáng tác:野田洋次郎

Bộ phim “Your Name” là câu chuyện tình cảm những người trẻ tuổi, là cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa “cô gái ngoại ô” và “chàng trai đô thị”. Cảnh bắt đầu là khi Mitsuha thức dậy bởi sự đánh thức của cô em gái, cô có một cảm giác hơi lạ nhưng không hiểu là gì. Ngay ngày hôm sau, câu trả lời đã hiện rõ, cô bé thức dậy trong một hình hài khác, một người cô chưa từng biết trước đây.

Trong hành trình đi tìm lời đáp cho câu hỏi “Tên cậu là gì?”, bạn sẽ được dẫn dắt qua nhiều cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, và có lúc bạn cũng sẽ bồi hồi nhận ra vị mặn ở môi mình bởi những giọt nước mắt lăn xuống lúc nào không hay, đó là lúc bạn nhận ra mình vẫn chưa thật sự trân trọng tình yêu đang có. Không chỉ mang đến tiếng cười và những cảm xúc lắng đọng, Your Name còn khiến cho người xem phải đứng ngồi không yên bởi những tình tiết có phần ma mị. Đưa người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác một cách đột ngột và “ngọt ngào” như vậy có lẽ chính là một trong những lý do giải thích sự thành công của phim..

Đóng góp vào thành công của phim, không thể không kể đến nhạc phim. Bài hát nandemo nai ya là một trong 4 bài hát trong nhạc phim. Với nghĩa tiếng Việt: Không có gì đâu, ca từ trong bài hát đã nói lên những tình cảm đơn thuần trong tình yêu: Con tim luôn chiến thắng lí trí!