Giới thiệu Đại học Dục Đạt, Yu Da University – 育達科技大學 (YDU)

 

Đại học Dục Đạt là một trường đại học kinh doanh tập trung vào các nghiên cứu và nghiên cứu về kinh doanh, quản lý và ngôn ngữ ứng dụng. Tại YDU, Đại học Dục Đạt cam kết chuẩn bị cho các sinh viên kinh doanh và quản lý tại Đài Loan với nền giáo dục và đào tạo ở trình độ cao

Giới thiệu chung về Đại học Dục Đạt.

Đại học Dục Đạt, hay còn được biết đến với tên tiếng Anh là Yu Da University. Là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan, chuyên ngành kinh doanh, quản lý và ngôn ngữ ứng dụng. Được thành lập vào năm 1999 bởi Tiến sĩ Kwang-Ya Wang và vợ. Trường đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những cơ sở giáo dục đại học có uy tín cao.

Chương trình đào tạo đa dạng

Đại học Dục Đạt cung cấp một loạt các chương trình đào tạo từ cử nhân đến sau đại học. Bao gồm nhưng không giới hạn ở các ngành như Kỹ thuật & Ứng dụng IOT, Quản trị Thông tin, Marketing & Logistics, và Quản trị Du lịch & Giải trí. Các chương trình học được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Để có thể thành công trong thị trường lao động hiện đại.

Cơ sở vật chất hiện đại.

Trường tự hào với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập thân thiện, nơi sinh viên có thể tận dụng tối đa quá trình học của mình. Từ phòng thí nghiệm tiên tiến đến thư viện rộng lớn, Đại học Dục Đạt cung cấp mọi thứ bạn cần để hỗ trợ hành trình học vấn của mình.

Cam kết với sự xuất sắc.

Đại học Dục Đạt cam kết cung cấp một nền giáo dục xuất sắc, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt. Trường không chỉ tập trung vào việc xây dựng kiến thức chuyên môn mà còn chú trọng đến việc phát triển nhân cách và đạo đức cá nhân cho sinh viên.

Liên hệ ngay với Viện giáo dục Ngoại Ngữ Việt Nam để được tư vấn thêm các thông tin về Trường Đại học Dục Đạt.

 

Trả lời