Giới Thiệu Hệ 1+4 Đại KHKT Ngô Phụng Năm Học 2024

Giới Thiệu Hệ 1+4 Đại KHKT Ngô Phụng Năm Học 2024

Đại học Khoa học Kỹ thuật Ngô Phụng (WFU) tự hào giới thiệu chương trình đào tạo 1+4, một lộ trình giáo dục đột phá dành cho sinh viên quốc tế mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ tại Đài Loan. Được thành lập từ năm 1965 bởi bà Peng Wenhong, WFU đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu với truyền thống hơn nửa thế kỷ trong việc đào tạo các chuyên gia kỹ thuật xuất sắc.
dai hoc ngo phung 3
(Cảnh quang trường Đại học KHKT Ngô Phụng)

Khám Phá Cơ Hội Học Tập Tại WFU

Chương trình 1+4 của WFU cung cấp một năm học tiếng Trung, sau đó sinh viên sẽ tiếp tục vào chương trình đại học chính quy nếu đạt chứng chỉ A2. Đây là cơ hội lý tưởng cho những bạn chưa có chứng chỉ ngoại ngữ nhưng vẫn muốn trải nghiệm du học tại Đài Loan.

Các Ngành Đào Tạo và Học Phí

WFU mở cửa đón sinh viên vào các khoa sau:

Khoa Cơ khí và Kỹ thuật Quản lý Thông minh
Khoa Kỹ thuật Điện
Khoa Kỹ thuật Ô tô
Khoa Du lịch & Quản lý Giải trí
Khoa Quản lý Khách sạn
Học phí cho năm đầu tiên được miễn phí, với chi phí ký túc xá là 12.000 NTD mỗi kỳ. Từ năm thứ hai đến năm thứ tư, học phí dao động từ 49.120 NTD đến 56.030 NTD mỗi kỳ, tùy thuộc vào ngành học.
Thời Hạn Nộp Hồ Sơ và Thông Tin Liên Hệ
Hạn chót nộp hồ sơ cho kỳ thu 2024 là ngày 20/07/2024. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy liên hệ cho Viện Giáo Dục Ngoại Ngữ Việt Nam.

Trả lời