Hợp tác, chuyển giao hệ thống S-Training

(ĐHVO). Chiều ngày 20/7, Viện Khoa Học Công nghệ Sáng tạo Việt Nam và Viện Giáo dục Ngoại ngữ Việt Nam tổ chức Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ.

Lễ ký kết Hợp tác chuyển giao công nghệ có sự tham gia của ông Nguyễn Công Tùng,Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Sáng tạo Việt Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội những người lao động Sáng tạo Việt Nam; ông Phạm Văn Hải, Viện trưởng Viện Giáo dục Ngoại ngữ Việt Nam cùng các thành viên của Viện Khoa Học Công nghệ Sáng tạo Việt Nam và Viện Giáo dục Ngoại ngữ Việt Nam.

 

Lễ ký kết Hợp tác chuyển giao công nghệ Giữa Viện Khoa Học Công nghệ Sáng tạo Việt Nam và

Viện Giáo dục Ngoại ngữ Việt Nam

 

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Công Tùng, Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Sáng tạo Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng và mức độ tiện lợi của Hệ thống đào tạo trực tuyến S-Training trong thời điểm hiện nay.

Hệ thống S-Training được tổ chức như một lớp học trực tuyến, áp dụng chuẩn LMS (Learning Management System), ngôn ngữ Tiếng Việt, tích hợp bảng tương tác thông minh và được cài đặt trên Mobile app. Ở đó giáo viên và học sinh có thể dễ dàng trao đổi trực tiếp bằng lời nói, tin nhắn, ngôn ngữ cơ thể,… đồng thời chia sẻ tài liệu, màn hình để tương tác cùng các thành viên khác.

Hệ thống được đặt máy chủ trong nước theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng sử dụng băng thông đường truyền trong nước nên chất lượng âm thanh, hình ảnh được đánh giá tốt và ổn định. Đặc biệt, tất cả các nội dung đều được mã hóa hoàn toàn nhằm bảo vệ dữ liệu của người dùng.

 

 

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết

 

Ông Phạm Văn Hải, Viện trưởng Viện Giáo dục Ngoại ngữ Việt Nam ghi nhận tầm quan trọng và sự thuận tiện, hiệu quả mà S-Training mang lại. Đồng thời ông cũng khẳng định Viện Giáo dục Ngoại ngữ Việt Nam vẫn luôn nỗ lực trong việc tiếp cận những phần mềm dạy học tối ưu để nâng cao chất lượng giáo dục, cũng như bày tỏ mong muốn hợp tác, hỗ trợ, đồng hành từ Viện Khoa học Công nghệ Sáng tạo Việt Nam để ứng dụng hiệu quả phần mềm, có thêm những bước tiến mới trong việc giảng dạy.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Học viện giáo dục ngoại ngữ Việt Nam đang thu hút sự quan tâm của nhiều học viên với các khung chương trình đào tạo ngoại ngữ đa dạng: Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Anh…đào tạo ôn thi HSK (kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Trung), đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Đây là môi trường lý tưởng để các Học viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo trong học tập và khả năng ngoại ngữ của mình.

Với nền tảng giáo dục vững chắc cùng sự phối hợp với Viện Khoa học Công nghệ Sáng tạo Việt Nam áp dụng Hệ thống đào tạo trực tuyến S-Training trong đào tạo, Học viện giáo dục ngoại ngữ Việt Nam chắc chắn sẽ đem đến đến giải pháp giáo dục hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0 cũng như tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững giữa các bên trong hiện tại và cả tương lai.

 

Nguồn: donghanhviet.vn