NHỮNG LỢI ÍCH VÀNG CỦA CHỨNG CHỈ HSK

Những lợi ích VÀNG của chứng chỉ HSK

 

 

Giúp bạn săn học bổng đi du học Trung Quốc:

Muốn theo học tại các trường Đại học tại Trung Quốc bạn cần đảm bảo yêu cầu đầu vào đã có chứng chỉ HSK 4 và chứng chỉ HSK 5 khi theo học hệ Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT:

Đối với các bạn học sinh lớp 12, Bộ giáo dục miễn thi ngoại ngữ nếu có chứng chỉ tiếng Trung cấp độ 3 và được tính điểm 10 cho bài thi đó khi xét tốt nghiệp.
Vậy nên nếu ôn thi HSK và đạt chứng chỉ HSK3 bạn sẽ không cần phải lo lắng về bài thi ngoại ngữ cho mình nữa.

Đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra tại các trường Đại học Ngoại ngữ:

Khi là sinh viên, có chứng chỉ HSK 3 sẽ được miễn bài thi môn ngoại ngữ nếu không bắt buộc học tiếng anh hoặc miễn thi môn ngoại ngữ 2 nếu bắt buộc phải học ngoại ngữ 1 là tiếng anh.

Có chứng chỉ HSK giúp bạn xin việc dễ dàng:

Tương tự như chứng chỉ toeic giúp bạn dễ dàng xin việc tại các công ty sử dụng tiếng Anh. Thì chứng chỉ HSK là tấm vé tuyệt vời giúp bạn tiến gần hơn với thành công. Trung Quốc là một cường quốc lớn mạnh với rất nhiều công xưởng trên toàn thế giới. Trong đó tại Việt Nam chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều lĩnh vực có sự đầu tư, hợp tác Trung Quốc: May mặc, Giầy Da, Cơ khí…

Mức lương cho người biết tiếng Trung khi mới bắt đầu luôn dao động từ 10 -15 triệu VNĐ. Và sẽ tăng dần theo trình độ và chuyên môn của bạn. Giỏi tiếng Trung bạn có thể dễ dàng ứng tuyển rất nhiều vị trí cần thiết trong xã hội: Phiên dịch viên, hướng dẫn viên, nhân viên kinh doanh hàng Trung Quốc, nhân viên logistics hay tự order hàng Quảng Châu kiếm thêm thu nhập.

20% Dân số trên toàn thế giới sử dụng tiếng Trung. Đi tới bất kỳ vùng đất nào, quốc gia nào bạn cũng có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ Trung Quốc.

 

Chứng chỉ HSK đem lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ đúng không? Hãy cùng VLEDU học tiếng Trung ngay hôm nay để phát triển sự nghiệp của ngày mai nhé. <3