VIỆN NGOẠI NGỮ VỀ CHÚC TẾT VÀ THAM DỰ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI TRƯỜNG THPT CHƯƠNG MỸ A

Sáng ngày 18/01/2021 Đoàn công tác Viện Giáo Dục Ngoại Ngữ Việt Nam, đại diện thầy Phó Viện trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã tới thăm trường, chúc năm mới và tham dự chương trình hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tôi yêu lịch sử Việt Nam” tại trường THPT Chương Mỹ A.

 

Đại diện Ban lãnh đạo Viện Giáo dục Ngoại Ngữ thầy Phó Viện trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã tặng hoa và chúc cho tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng gia đình sang năm mới có thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Trong không khí của buổi thứ 2 đầu tuần các em học sinh trường THPT Chương Mỹ A háo hức cùng tìm hiểu về lịch sử, cội nguồn của đất nước. Buổi ngoại khóa gắn liền với việc học của các em trên lớp, qua các buổi ngoại khóa sẽ giúp các em học sinh nắm được những kiến thức ngoài lề, hiểu sâu hơn về lịch sử đất nước Việt Nam. Trong tiết trời mùa đông có những ánh nắng ấm càng làm cho các em học sinh sôi nổi đưa ra nhiều câu hỏi cũng như những hiểu biết của mình về lịch sử Việt Nam.

Các em học sinh trường THPT Chương Mỹ A chăm chú nghe bài diễn thuyết của thầy phụ trách hoạt động ngoại khóa.

Nhân dịp năm mới 2021, Viện giáo dục ngoại ngữ Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Quý nhà trường và các em học sinh ngày càng phát triển và thành công rực rỡ!