Viện Trưởng – Phạm Thị Thanh Tâm

Thông tin cá nhân và học vấn

Viện Trưởng Phạm Thị Thanh Tâm tốt nghiệp từ Đại học Quảng Tây Trung Quốc. Sau đó tiếp tục theo đuổi chương trình thạc sĩ tại Đài Loan. Với nền tảng học vấn vững chắc và kinh nghiệm phong phú, bà đã dành 6 năm sinh sống và công tác tại Đài Loan, tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng quý báu trong lĩnh vực giáo dục.

vien-truong

(Viện Trưởng Phạm Thị Thanh Tâm)

Vai trò và trách nhiệm tại Viện giáo dục ngoại ngữ Việt Nam

Viện Trưởng Phạm Thị Thanh Tâm là người lãnh đạo với tầm nhìn chiến lược và tâm huyết với sự phát triển của Viện. Dưới sự lãnh đạo của viện trưởng, Viện giáo dục ngoại ngữ Việt Nam không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Bà Thanh Tâm luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy và hỗ trợ học viên trong mọi khía cạnh học tập.

(Viện Trưởng luôn quan tâm tới sự phát triển của học viên)

Với tâm huyết và niềm đam mê giáo dục không ngừng, bà Tâm đã đóng góp không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển các chương trình giáo dục tại Viện. Bà luôn tìm kiếm những phương pháp đổi mới và hiệu quả để truyền cảm hứng học tập cho sinh viên, đồng thời khuyến khích giáo viên phát huy tối đa năng lực sư phạm của mình.

Lợi ích khi chọn Viện Giáo dục Ngoại Ngữ Việt Nam được dẫn dắt bởi Viện Trưởng

  • Kinh nghiệm quốc tế. Với 6 năm sinh sống và làm việc tại Đài Loan, bà Thanh Tâm mang đến những kiến thức và kinh nghiệm quốc tế phong phú. Giúp học viên có cơ hội tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến.
  • Tầm nhìn chiến lược. Viện trưởng luôn có những kế hoạch và chiến lược dài hạn. Giúp Viện phát triển bền vững và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên.
  • Tâm huyết và nhiệt tình. Với tình yêu nghề và sự nhiệt tình, bà Thanh Tâm luôn tạo động lực và khuyến khích các thầy cô giáo cũng như học viên phát huy hết khả năng của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục uy tín và chất lượng. Hãy đến với Viện giáo dục ngoại ngữ Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của Viện Trưởng Phạm Thị Thanh Tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Trả lời