CƠ HỘI NÀO CHO NGƯỜI HỌC TIẾNG TRUNG NĂM 2021?

Người biết tiếng Trung cơ hội việc làm không? Ngành nghề phù hợp với người biết tiếng Trung là gì? Cùng VLEDU tìm hiểu thông qua bài viết sau. ?
?? Tiếng Trung – ngôn ngữ có nhiều người sử dụng nhất và là ngôn ngữ quốc tế thứ 2 trên thế giới ??
❌ Theo số liệu thống kê từ Wikipedia, có khoảng 1,2 tỉ người (16% dân số thế giới) đang sử dụng tiếng Trung. Điều này cho thấy, tiếng Trung đang là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, ngay sau là tiếng Anh có khoảng hơn 500 triệu người sử dụng. ?
? Chính vì vậy, theo học tiếng Trung là nắm bắt được xu thế phát triển và tầm quan trọng của ngôn ngữ này. Khi có tiếng Trung và tiếng Anh là bạn đã có thể “làm chủ thế giới” rồi đó. ?
❗️❗️ Cũng vì lí do đó, nhiều bạn đã chọn tiếng Trung làm ngôn ngữ thứ 2 cho mình.. Trên thực tế, đây là một lựa chọn vô cùng đúng đắn vì biết thêm ngoại ngữ sẽ là lợi thế rất lớn trong quá trình phát triển sự nghiệp ở tương lai. ?
?? Cùng tìm câu trả lời học tiếng Trung ra làm gì? ??
? GV tiếng Trung tại các trung tâm
? Tư vấn viên tiếng Trung
? Biên – phiên dịch tiếng Trung
? Hướng dẫn viên du lịch tiếng Trung
? Bán hàng Trung Quốc order trên Taobao mall
? Trưởng phòng sản xuất
? Nhân viên Kế toán cho các doanh nghiệp Trung Quốc
? Trợ lí Giám đốc
? Nhân viên quản lí chất lượng
? Nhân viên thu mua
? Nhân viên xuất nhập khẩu
? Quản lí nhân sự,…..
Trên đây là 1 vài ngành nghề liên quan đến tiếng Trung, thị trường việc làm tiếng Trung đang nở rộ, khiến các nhân tài tiếng Trung chưa khi nào hết “đất dụng võ”. Bạn hãy tham khảo và có định hướng cụ thể cho bản thân mình và tìm lớp học tiếng Trung phù hợp với bản thân để tìm kiếm những cơ hội ngành nghề tiếng Trung “việc nhẹ lương cao” nhé ?