TOP CÁC PHẦN MỀM HỌC TIẾNG TRUNG SIÊU XỊN

Có thể là hình ảnh về điện thoại và văn bản
Tiếng Trung đang dần trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến và được nhiều người theo học. Tuy vậy, không phải ai cũng đủ điều kiện để đến các lớp học với giáo viên giảng dạy bài bản. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn TOP 8 ứng dụng miễn phí giúp học tiếng Trung trên các thiết bị điện thoại mọi lúc mọi nơi.
✅ LingoDeer:
Đứng đầu trong danh sách này là LingoDeer – một ứng dụng được nhiều người lựa chọn khi học ngôn ngữ online. Bên cạnh việc cung cấp các bài giảng phù hợp với trình độ, app còn hỗ trợ bạn đánh giá hiệu quả cũng như theo dõi quá trình học ngoại ngữ thường xuyên.
✅ Super Chinese:
Điểm nổi bật của phần mềm này là việc kiểm tra trình độ người học thông qua những bài test đơn giản trước khi bắt đầu. Việc làm như vậy giúp Super Chinese hiểu rõ người dùng và cung cấp được những bài học phù hợp với từng người. (cashcofinancial.com)
✅ Hello Chinese:
App sẽ giúp bạn có được những kiến thức căn bản nhất về tiếng Trung, làm nền tảng khi muốn học nâng cao hơn.
✅ Learn Mandarin Chinese Free:
Nếu bạn là người thích những app có thiết kế đơn giản, trẻ trung thì hãy cài đặt ngay ứng dụng Học tiếng Trung. Và rồi bạn sẽ không chỉ bị thu hút bởi giao diện thân thiện mà còn sẽ bị lôi cuốn bởi những bài giảng dễ hiểu, xây dựng trên cơ sở trò chơi vui giúp cho người học ghi nhớ tốt hơn.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'VIỆNGÁDCGGVIỆ Suânguoncuattongta KÊNH HỌC NGԔN NGỮ TỪ ĐIỂN TIẾNG TRUNG DỊCH THUẬT LUYỆN CHỮ RELIABLE RELIABLE SPK 魚 PLECO CHINESE DICTIONARY MONDLY HELLO CHINESE PRO HỌC TIẾNG TRUNG QUA CÁC HÌNH ẢNH 3D LUYỆN PHÁT ÂM, GIAO TIẾP VỪA HOC.VỪA VỪA CHƠI LUYỆN HSK'
✅ Hello Chinese Pro:
HelloChinese Pro là ứng dụng học tiếng Trung được nâng cấp từ phiên bản HelloChinese. Do đó, từ nội dung bài học đến ngữ pháp, các video luyện nghe hay những tính năng trợ giúp thông minh đều được cập nhật và đạt chất lượng so với phiên bản trước đó.
✅ Pleco Chinese Dictionary:
Đối với app này, bản miễn phí sẽ có nhiều hạn chế hơn so với bản tính phí. Tuy vậy, nếu bạn muốn học sơ cấp hoặc trình độ giao tiếp thì đây cũng là phần mềm khá tốt, đáng dùng thử.
✅ Mondly:
Không chỉ cung cấp bài giảng tiếng Trung hiệu quả, app còn người dùng học hơn 30 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Đức,…
✅ SPK:
Với ứng dụng Học tiếng Trung, bạn sẽ có thể học mọi lúc mọi nơi, kể cả khi không có kết nối Internet. Ứng dụng sẽ giúp cho bạn nâng cao trình độ không chỉ về mặt ngữ pháp, từ vựng mà còn bao gồm cả phát âm.
Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'VIỆNGÁODỤCNGẠINGÜVIỆNM Suốnguờncuatuongtai HỌC TIẾNG TRUNG QUA HÌNH ẢNH LUYỆN TẬP PHÁT ÂM LUYỆN TẬP PHÁT ÂM NGỮ PHÁP, CHỮ VIÊT LINGODEER SUPER CHINESE LEARN MANDARIN CHINESE FREE HELLO CHINESE HỌC TIẾNG TRUNG QUA CÁC CHỦ ĐỀ PHÂN CẤP LEVEL VỪA HÓC. VỪA CHƠI LUYỆN HSK'